14/04/2024

MIG8 BÓNG ĐÁ

Thể thao đỉnh cao

Antony không ngại đá hậu vệ trái

2 min read

MU vừa có chiến thắng cảm xúc trước Liverpool và Antony chơi một trận ấn tượng nhất từ đầu mùa. Tiền đạo mang áo số 21 có bàn thắng ở phút 87 mang về bàn gỡ hòa 2-2 cho Man Utd.

Đáng nói, có thời điểm trước Liverpool, Antony đã được sử dụng ở vị trí…hậu vệ trái. Cùng với đó, Eriksen và Bruno là bộ đôi…trung vệ. HLV Erik ten Hag muốn tận dụng tối đa những cái tên có trên hàng công để “tất tay” tìm bàn thắng.

Trả lời phỏng vấn TNT Sports, Antony tỏ ra hoàn toàn thoải mái khi phải đá ở một vị trí hoàn toàn xa lạ. Tiền đạo mang áo số 21 sẵn sàng đá hậu vệ trái nếu điều đó mang lại chiến thắng cho MU.

Antony sẵn sàng đá hậu vệ trái nếu HLV Erik ten Hag yêu cầu 1
Antony ăn mừng bàn thắng vào lưới Liverpool

Cụ thể, Antony nói: “HLV Erik ten Hag có nói với tôi rằng tôi phải hy sinh vì tập thể. Lúc đó, tôi thấy hơi lạ. Nhưng tôi sẵn sàng hy sinh, đá trái sở trường vì MU.

Bàn thắng này có ý nghĩa lớn với tôi, nhất là sau tất cả những gì tôi đã và đang phải trải qua. Tôi đã nỗ lực không ngừng, tôi thể hiện hết mình trong những buổi tập và bàn thắng này là thành quả cho những đóng góp của tôi.”

>>> Đăng ký tài khoản nhận ngay 100k

Antony cũng tiết lộ Diogo Dalot đã giúp đỡ mình rất nhiều: “Tôi rất biết ơn những lời khuyên của Dalot. Có những thời điểm tôi không được ra sân nhiều và Dalot chính là người đã ủng hộ, động viên tôi, khuyên tôi cố gắng.

Dalot nói với tôi rằng cứ tiếp tục đi, tôi vẫn đang đi đúng hướng. Thành quả sẽ tới vì chúng tôi đang làm đúng quy trình. Với tôi, Dalot hơn cả một người bạn. Chúng tôi vẫn thường nói với nhau rằng không ai đánh bại được người kiên trì như Dalot.”

Bản quyền Mig8 © 2023 | Newsphere by AF themes.