25/04/2024

MIG8 BÓNG ĐÁ

Thể thao đỉnh cao

Boca Juniors vs Tigre – 07h30 ngày 16/6

3 min read

Sau cú sảy chân từ trận thua sát nút với tỷ số 0-1 trước Central Cordoba, Boca Juniors đang rất khát khao có được một thắng lợi hòng tạo cú hích mạnh mẽ về mặt tinh thần. Chính bởi thế, Boca Juniors sẽ dốc toàn lực trong lần tiếp đón Tigre hòng kiếm trọn 3 điểm một cách tuyệt đối. So với Tigre, Boca Juniors được đánh giá cao hơn về mặt chất lượng đội hình.

Niềm tin vào thắng lợi của Boca Juniors còn được củng cố hơn nữa nhờ sự ổn định về phong độ. Ngoại trừ trận thua đáng tiếc 0-1 trước Central Cordoba, thầy trò HLV Miguel Sebastian Battaglia trước đó đã có được chuỗi 10 trận bất bại liên tiếp: thắng 8, hòa 2. Bên cạnh đó, Boca Juniors thi đấu khá tốt dưới sự tiếp sức từ khán giả. Ở cả 3 trận ra sân vừa qua trên sân nhà, Boca Juniors đều đã toàn thắng. Xa hơn nữa,  Boca Juniors  đã cho thấy sự chắc chắn trên sân nhà khi bất bại ở cả 11 trận ra sân mới đây nhất trên khi thắng 6, hòa 5. Chừng đó đủ thấy Boca Juniors  có được sự tự tin như thế nào trong màn tiếp đón Tigre.

Với Tigre, phong độ của đội bóng này không thực sự ổn định. Điều đó được thể hiện qua những con số thống kê cụ thể. Tính ra, Tigre mới chỉ thắng đúng 3 trận sau 10 trận ra sân mới đây nhất. Sự phập phù về phong độ của Tigre tiếp tục thấy rõ qua thành tích thi đấu kém cỏi khi xa nhà. Qua  8 trận làm khách mới đây nhất, Tigre thắng vỏn vẹn 2 trận. 

Một chi tiết nữa đáng lưu ý đó là Boca Juniors át vía trông thấy trước Tigre qua những lần đối đầu giữa hai đội. Ngay trong 10 lần so tài mới đây nhất, Boca Juniors đã chiếm thế thượng phong khi thắng 6, hòa 2 và chỉ thua đúng 2 trận. Ngược dòng thời gian, Boca Juniors đã thắng 13, hòa 5 và chỉ thua 7 qua 25 lần chạm trán với Tigre.

Với tương quan hiện tại giữa đôi bên, cửa thắng nhiều khả năng sẽ thuộc về Boca Juniors trong trận này.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Boca Juniors: Rossi; Weigandt, Izquierdoz, Rojo, Fabra; Villa, Fernandez, Varela, Molinas, Zeballos; Benedetto.
Tigre: Marinelli; Blondel, Cabrera, Salomon, Prieto; Obando, Prediger, Menossi; Protti, Retegui, Colido.

THÔNG TIN XUNG QUANH

– Boca Juniors thắng kèo châu Á ở 6/10 trận vừa qua.
– Tigre thua kèo châu Á ở 5/8 trận gần đây.
– 6/9 trận vừa qua của Boca Juniors và 5/7 trận gần đây của Tigre đã có ít nhất 1 bàn thắng được ghi trong hiệp 1.

ĐẶC BIỆT

Lẻ bàn thắng 
4/6 trận vừa qua của Boca Juniors và 5/7 trận mới đây của Tigre đã khép lại với tổng bàn thắng là số lẻ. Trận này dễ có kết cục tương tự.

Bản quyền Mig8 © 2023 | Newsphere by AF themes.