16/06/2024

MIG8 BÓNG ĐÁ

Thể thao đỉnh cao

Botafogo vs Ituano – 01h00 ngày 1/4

3 min read

Botafogo đang đem lại sự tin tưởng cho NHM bởi sự khởi sắc về mặt phong độ trong thời gian qua. Ngay trước màn tiếp đón Ituano trong khuôn khổ giải vô địch bang Sao Paulo, Botafogo đã có thắng lợi tưng bừng 3-0 trước Inter de Limeira. Qua đây, Botafogo đã nâng số trận thắng lên con số 4 trong 6 trận gần đây. Đây rõ ràng sẽ là động lực thôi thúc Botafogo thi đấu thêm quyết tâm hơn nữa trong màn so tài với Ituano.

Cùng với tín hiệu khởi sắc về mặt phong độ, Botafogo còn có đòn bẩy là sân nhà.   Ngay ở cả 3 trận ra sân mới đây nhất dưới sự tiếp sức từ khán giả nhà, Botafogo đều đã toàn thắng. Chừng đó đủ thấy sân nhà đang giúp dàn cầu thủ Botafogo thi đấu thêm hưng phấn ra sao. Một điều nữa đáng nhắc tới đó là Botafogo đã bất bại trước Ituano ở cả 9 trận trên sân nhà. 

Trong khi Botafogo có được tinh thần lên cao, Ituano lại đang phải đối mặt với những khó khăn đưa lại. Điều đầu tiên đề cập tới đó là Ituano hụt hơi thấy rõ trong thời gian qua. Tính ra Ituano mới thắng đúng 1 trận sau 7 trận ra sân vừa qua. Không chỉ sa sút về phong độ, Ituano còn chưa thoát khỏi tiếng “dại chợ” đeo bám trong thời gian qua. Điều đó được cụ thể hóa qua những số liệu thống kê được đưa ra. Ở cả 9 trận làm khách mới đây nhất, thắng lợi đều đã ngoảnh mặt với Ituano. Rõ ràng, chuyến đi làm khách tới đây của Ituano trước Botafogo hứa hẹn sẽ lành ít dữ nhiều. Ngay bản thân HLV của Ituano, Mazola Junior đã thừa nhận với đại ý, màn đối đầu tới đây trước Botafogo sẽ là thử thách cực đại với đội bóng này. 

Với thực lực hiện tại giữa đôi bên, cán cân thắng lợi nhiều khả năng sẽ nghiêng về đội chủ nhà Botafogo chiếm nhiều ưu thế hơn trước đội khách Ituano.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN BOTAFOGO VS ITUANO

Botafogo: Deivity, Joseph, Mantuan, Henrique, Marlon, Fillipe, Santos, Tarik, Carvalho,  Michel, Tiago. 
Ituano: Pegorari, Pereira,  Roberto, Pacheco, Santos, Siqueira, Jiménez, Mendes, Aylon, Elias, Victor.

Bản quyền Mig8 © 2023 | Newsphere by AF themes.