23/05/2024

MIG8 BÓNG ĐÁ

Thể thao đỉnh cao

Brunei vs Thái Lan – 19h30 ngày 20/12

2 min read

Brunei chưa từng được xem là đội bóng mạnh của khu vực Đông Nam Á, nên việc họ đối đầu với Thái Lan ngay trận mở màn AFF Cup 2022 là một điều không mong muốn của đội chủ nhà.

Chủ nhà Brunei có mặt tại AFF Cup 2022 sau khi vượt qua vòng đấu loại bằng chiến thắng Đông Timor với tỷ số chung cuộc 6-3. Dẫu đá sân nhà nhưng đội bóng của vương quốc Brunei lại chọn sân Kuala Lumpur của Malaysia làm sân nhà tại VCK AFF Cup 2022. Thực tế, Brunei chưa bao giờ được đánh giá cao tại khu vực Đông Nam Á, nên việc phải đối đầu với đương kim vô địch Thái Lan ngay trận mở màn là một bất lợi cực lớn đối với họ.

Trong khi đó, Thái Lan dẫu thiếu vắng nhiều trụ cột trong đội hình tham dự giải năm nay, nhưng trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng không thể đánh giá thấp họ. Thậm chí Thái Lan vẫn được nhận định là ứng viên sáng giá nhất của ngôi vô địch. Vì vậy, việc đối đầu với Brunei sẽ giúp cho đội bóng xứ Chùa vàng có một khởi đầu thật thuận lợi trước khi tiếp tục tiến sâu vào vòng trong.

3 điểm dĩ nhiên là mục tiêu mà Thái Lan đặt ra và chắc chắn họ sẽ làm được điều này. Thậm chí các cầu thủ đội khách nhiều khả năng sẽ dội một cơn mưa bàn thắng vào lưới của Brunei. Trong khi đó, chủ nhà Brunei sẽ cố gắng hạn chế việc thủng lưới càng ít càng tốt và nếu giành được 1 điểm trong trận đấu này, đấy sẽ là một thành công vượt ngoài mong đợi. Nhưng xem ra hơi khó.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN BRUNEI VS THÁI LAN
Brunei: Nyaring, Hassan, Tarif, Othman, Suhaimi, Aminuddin, Idris, Norsamri, Sulaiman, Ali Rahman, Sai.
Thái Lan: Phatomakkakul, Aukkee, Praisuwan, Rueangthanarot, Dechmitr, Purisay, Chamratsamee, Wonggorn, Pomphan, Winothai, Poeiphimai.

Bản quyền Mig8 © 2023 | Newsphere by AF themes.