22/07/2024

MIG8 BÓNG ĐÁ

Thể thao đỉnh cao

Gareth Southgate sẽ tạm biệt EURO2028?

2 min read

HLV Gareth Southgate đang cùng tuyển Anh thi đấu tại Euro 2024. Mặc dù bị chỉ trích vì những màn trình diễn thiếu sức sống. Nhưng Tam sư hiện đã vào bán kết để gặp Hà Lan. Họ đang quyết tâm chấm dứt chuỗi 58 năm không có danh hiệu lớn.

Hợp đồng giữa Gareth Southgate với tuyển Anh chỉ còn thời hạn đến cuối năm nay. Hiện hai bên vẫn chưa thương thảo về hợp đồng mới. Nhiều nguồn tin cho rằng HLV 53 tuổi sẽ không dẫn dắt tuyển Anh sau Euro 2024, theo đó ông sẽ trở lại dẫn dắt CLB. 

Cựu tiền đạo Gary Lineker nhận định rằng Euro 2024 là giải đấu cuối cùng của HLV Gareth Southgate với tuyển Anh. Ông nói: “Theo tôi nghĩ, đây sẽ là giải đấu cuối cùng của Gareth Southgate. Tôi nghĩ vậy, bất chấp điều gì sẽ xảy ra. Dù tuyển Anh có vô địch hay không, tôi cho rằng đó vẫn là quyết định của ông ấy.

>>> Đăng ký tài khoản nhận ngay 100k

Tất nhiên, nếu ông ấy rời đi, sẽ có rất nhiều ứng viên thay thế. Tôi ủng hộ Frank Lampard. Tôi nghĩ, anh ấy đã hiểu được những khía cạnh chiến thuật, và các cầu thủ cũng sẽ tôn trọng anh ấy ngay lập tức. Nếu bạn định bổ nhiệm một vị thuyền trưởng người Anh,… còn ai nữa? Eddie Howe ư?

Tôi nghĩ, Lampard hơi kém may mắn trong sự nghiệp huấn luyện của mình ở một khía cạnh nào đó. Nhưng tôi cho rằng anh ấy có thể mang lại thành công cho đội tuyển Anh”.

Bản quyền Mig8 © 2023 | Newsphere by AF themes.