15/07/2024

MIG8 BÓNG ĐÁ

Thể thao đỉnh cao

Leeds vs Chelsea: 19h30 ngày 13/03

3 min read
Cảm giác chung của phần đông giới mộ điệu sau khi chứng kiến Chelsea đánh bại Everton với tỷ số 2-0 có lẽ là sự tiếc nuối. Tiếc nuối bởi Thomas Tuchel đến với The Blues có phần muộn màng.
Leeds

Cảm giác chung của phần đông giới mộ điệu sau khi chứng kiến Chelsea đánh bại Everton với tỷ số 2-0 có lẽ là sự tiếc nuối. Tiếc nuối bởi Thomas Tuchel đến với The Blues có phần muộn màng.

Giá như Thomas Tuchel dẫn dắt Chelsea sớm hơn thì The Blues có lẽ đã khác. Họ không phải cạnh tranh 1 suất trong Top 4 mà đang đua vô địch Ngoại hạng Anh với Man City.

Tính đến thời điểm hiện tại, Thomas Tuchel giúp Chelsea bất bại cả 9 trận tại Premier League: thắng 6, thua 3. Trong cùng khoảng thời gian và cùng số trận, The Blues là đội giành nhiều điểm thứ hai tại Ngoại hạng Anh. Điểm số mà họ giành được kể từ khi Thomas Tuchel đến lên tới 18, chỉ thua 3 điểm so với The Citizens.

Vậy nên, một chiến thắng dành cho Chelsea trước Leeds là điều tương đối dễ đoán. Vấn đề là The Blues sẽ thắng ra sao mà thôi.

Giữa tuần sau, Chelsea tái đấu với Atletico Madrid (lượt về vòng 1/8 Champions League) nên ông Tuchel cùng các cộng sự phải có những toan tính nhất định. Sẽ không bất ngờ nếu The Blues không sử dụng những cầu thủ tốt nhất ở màn so tài tại sân Elland Road vào thứ Bảy (13/3).

Vì không sử dụng những cầu thủ tốt nhất, Chelsea khó tạo ra một chiến thắng theo kiểu ‘hoành tráng’. Nhưng Thomas Tuchel đâu có quan tâm tới điều này. Với HLV người Đức, 3 điểm mới là điều tối quan trọng và ông hứa hẹn giúp The Blues cụ thể hóa mục tiêu này.

Leeds xếp thứ nhất, Chelsea xếp thứ tư ở Premier League về tổng phạt góc.

Trong 12 trận gần đây khi Leeds gặp các đội thuộc Top 10 toàn giải về tổng phạt góc, 11 trận nổ tài góc.

Với Chelsea, 7/9 trận gần nhất khi The Blues gặp các đội thuộc Top 9 về tổng phạt góc đã nổ tài góc, cả 9 trận đều nổ tài góc hiệp 1.

Cuộc so tài lúc 19h30 này dễ nổ tài góc hiệp 1 và cả trận. 

Bản quyền Mig8 © 2023 | Newsphere by AF themes.