14/06/2024

MIG8 BÓNG ĐÁ

Thể thao đỉnh cao

Soi kèo Juventus vs Real Madrid, 6h30 ngày 3/8

2 min read

NHẬN ĐỊNH SOI KÈO JUVENTUS VS REAL MADRID

Real Madrid vừa để thua Barcelona với tỷ số 0-3 ở trận đấu giao hữu gần nhất. Một số trụ cột của Kền kền trắng bị chỉ chích vì tinh thần thi đấu không tốt. Vì vậy ở trận sắp tới gặp Juventus họ buộc phải nỗ lực nhiều hơn. Nếu không muốn đánh mất vị trí trong đội hình của HLV Carlo Ancelotti.

Trước đó, Real Madrid đã có 2 trận giao hữu thu về kết quả thuận lợi. Họ ngược dòng đánh bại AC Milan với tỷ số 3-2 và khiến Man United thua tâm phục khẩu phục 0-2. Phía đối diện, Juventus mới có 1 trận giao hữu từ đầu mùa hè 2023, hòa AC Milan 2-2 sau 90 phút tranh tài. Sự chuẩn bị của Lão phu nhân rõ ràng không được tốt.

Hai trận đối đầu Juventus gần đây đều thuộc khuôn khổ giao hữu, Real Madrid giành chiến thắng thuyết phục với tỷ số 3-1 và 2-0. Trong bối cảnh đang cần xốc lại tinh thần sau thất bại trước Barca, Kền kền trắng tiếp tục hứa hẹn có được kết quả thuận lợi trong màn tái đáu Bà đaoà già vào sáng 3/8. 

Tỷ lệ kèo Juventus vs Real Madrid

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á (1/2:0): 

Hai trận đối đầu Juventus gần đây, Real Madrid có thắng lợi với tỷ số cách biệt. Vì vậy việc chấp -1/2 theo chỉ số tương tự ở trận đấu sắp tới rõ ràng đang mang đến nhiều hứa hẹn chiến thắng cho Kền kền trắng. Chọn: Real Madrid. 

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu (2 3/4): 

Trong vòng 10 trận đối đầu gần đây giữa hai đội, 8 trận khép lại với kịch bản có từ 3 pha lập công trở lên. Trận đấu sắp tới tiếp tục hứa hẹn có nhiều lần bảng tỷ số thay đổi. Chọn: Tài.

Dự đoán tỷ số: Juventus 2-3 Real Madrid

Bản quyền Mig8 © 2023 | Newsphere by AF themes.