14/06/2024

MIG8 BÓNG ĐÁ

Thể thao đỉnh cao

Soi kèo nữ Tây Ban Nha vs nữ Thụy Điển, 15h ngày 15/8

2 min read

NHẬN ĐỊNH NỮ TÂY BAN NHA VS NỮ THỤY ĐIỂN

Nữ Tây Ban Nha vs nữ Thụy Điển là trận bán kết đầu tiên của World Cup nữ 2023. Màn so tài này diễn ra tại sân vận động Eden Park (Auckland, New Zealand).

Nữ Tây Ban Nha vào bán kết sau khi vượt qua nữ Hà Lan. Nữ Tây Ban Nha đánh bại đội đương kim á quân với tỷ số 2-1 sau hai hiệp chính và hai hiệp phụ. Đây là chiến thắng thực sự thuyết phục của Jenni Hermoso cùng các đồng đội.

Thật vậy, dù cần tới hiệp phụ nhưng nữ Tây Ban Nha hoàn toàn áp đảo nữ Hà Lan về thế trận.

Trong khi đó, nữ Thụy Điển cũng gây ấn tượng khi loại nữ Nhật Bản. Nữ Thụy Điển chỉ cần 2 hiệp đấu để ‘giải quyết’ nhà vô địch World Cup nữ 2011, với tỷ số 2-1. Nữ Thụy Điển thậm chí dẫn với cách biệt 2 bàn chỉ sau hơn 50 phút bóng lăn (Amanda Ilestedt – 32’ và Filippa Angeldahl – 51’).

Tuy nhiên, đây là chiến thắng có phần may mắn của nữ Thụy Điển. Nữ Nhật Bản bỏ lỡ 1 quả penalty và bóng 2 lần tìm tới khung gỗ của đội tuyển tới từ châu Âu.

Tỷ lệ kèo nữ Tây Ban Nha vs nữ Thụy Điển

– Soi tỷ lệ kèo châu Á (0:1/4)

Nữ Tây Ban Nha về cơ bản sẽ không gặp nhiều khó khăn trong việc tạo ra thế trận vượt trội so với nữ Thụy Điển. Nếu tận dụng tốt các cơ hội, Jenni Hermoso cùng đồng đội hứa hẹn giành chiến thắng.

– Soi tỷ lệ kèo Tài Xỉu (2)

Đây đã là vòng bán kết nên cả nữ Tây Ban Nha cũng như nữ Thụy Điển sẽ không giấu giếm sự thận trọng, đặc biệt trong khâu nhập cuộc. ‘Mưa bàn thắng’ vì thế khó xuất hiện tại sân vận động Eden Park.

Dự đoán tỷ số: Nữ Tây Ban Nha 1-0 Nữ Thụy Điển

Bản quyền Mig8 © 2023 | Newsphere by AF themes.