23/07/2024

MIG8 BÓNG ĐÁ

Thể thao đỉnh cao

Soi kèo Sevilla vs Cordoba, 0h ngày 15/7

2 min read

NHẬN ĐỊNH SOI KÈO SEVILLA VS CORDOBA

Sevilla và Cordoba là trận giao hữu quá chênh lệch về đẳng cấp và NHM. Chắc chắn, Sevilla là cái tên sẽ giành thắng lợi khi họ đang thi đấu tại giải VĐQG. Và vượt trội mọi mặt trước đội bóng hạng 3 Tây Ban Nha là Cordoba.

Sevilla nhiều khả năng thắng với tỷ số cách biệt tối thiểu. Nên nhớ, đây là trận giao hữu đầu tiên trong mùa hè và các cầu thủ Sevilla vẫn cần thêm thời gian để lấy lại cảm giác bóng tốt nhất. 

Ngoài ra, Sevilla không có phong độ tốt ở thời điểm hiện tại khi thắng có 2 lần trong số 10 trận đấu mới đây tại mọi mặt trận (tính trong 90 phút chính thức). Bên kia sân, Cordoba không phải đội bóng quá nổi bật khi thắng có 2 lần, hòa 9 và thua 9 ở 20 trận đấu gần nhất. NHM cần biết Cordoba chưa một lần để thua cách biệt quá 2 bàn ở 9 trận thua kể trên.

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: 0:2 1/4

Sevilla thua kèo ở trận đối đầu vừa rồi trước Cordoba. Lúc này, Sevilla là đội bóng thiếu tin cậy khi thua kèo 4 và hòa 2 ở 6 trận đấu vừa qua có áp cược. Chọn Cordoba.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: 3 1/2

5/6 trận đối đầu vừa rồi giữa Sevilla và Cordoba có không quá 3 bàn/trận. 8 trận đấu gần nhất của Sevilla và 19/20 trận đấu mới đây của Cordoba có tỷ số xỉu 3 1/4. Chọn Xỉu.

Dự đoán tỷ số: Sevilla 2-0 Cordoba

Bản quyền Mig8 © 2023 | Newsphere by AF themes.