15/07/2024

MIG8 BÓNG ĐÁ

Thể thao đỉnh cao

Thủ quân ĐT nữ New Zealand thận trọng trước trận đấu ĐT nữ Việt Nam

2 min read

Ali Riley, nữ thủ quân của ĐT New Zealand đánh giá cao trận đấu thử lửa với ĐT nữ Việt Nam trước thềm VCK nữ World Cup 2023.

Trên trang Newshub, Ali Riley đã có những chia sẻ đáng chú ý về trận đấu giao hữu sắp tới của ĐT nữ New Zealand và ĐT nữ Việt Nam.

“Cuộc đối đầu với ĐT nữ Việt Nam cực kỳ quan trọng với chúng tôi. Đây được xem là trận đấu mang tính bản lề của đội. Nó ảnh hưởng đến tâm lý toàn đội trong quá trình chuẩn bị cho sự kiện bóng đá có lẽ lớn nhất trong sự nghiệp cầu thủ của mình”, thủ quân ĐT nữ New Zealand cho hay.

“Chúng tôi muốn thi đấu bằng sự gắn kết. Trận đấu tới cũng sẽ cho thấy chúng tôi thay đổi như thế nào. Màn trình diễn tốt ở trận gặp ĐT nữ Việt Nam giống như một lời kêu gọi người hâm mộ đến xem chúng tôi thi đấu chính ở khai mạc tại Auckland gặp Na Uy”.

ĐT nữ New Zealand là đồng chủ nhà World Cup nữ 2023 cùng Australia. Tuy nhiên, đội bóng này không được đánh giá cao. Họ đang trong giai đoạn khó khăn khi trải qua 10 trận đấu liên tiếp không biết đến mùi chiến thắng, kể từ sau chiến thắng trước Philippines vào tháng 9 năm 2022. Không những vậy, ở 7 trận đấu trong năm 2023, họ mới chỉ ghi được vỏn vẹn 1 bàn thắng.

New Zealand hiện đang đứng thứ 26 trên bảng xếp hạng FIFA. ếp cao hơn 6 bậc so với tuyển nữ Việt Nam. Truyền thông New Zealand nhận định đội bóng dưới quyền HLV Mai Đức Chung là đối thủ lý tưởng để Ali Riley cùng các đồng đội thử sức.

ĐT nữ New Zealand cũng chỉ có 1 trận đấu duy nhất với tuyển nữ Việt Nam trước khi chính thức bước vào VCK World Cup 2023. Vì vậy mà Ali Riley cùng các đồng đội đang dành sự tập trung cao nhất cho trận đấu này.

Bản quyền Mig8 © 2023 | Newsphere by AF themes.