15/07/2024

MIG8 BÓNG ĐÁ

Thể thao đỉnh cao

U19 Việt Nam vs U19 Indonesia – 20h30 ngày 2/7

3 min read

Đối đầu với chủ nhà U19 Indonesia ngay trận mở màn là thách thức lớn cho  U19 Việt Nam. Nhưng với quá trình chuẩn bị vừa qua, niềm tin dành cho đoàn quân của ông Đinh Thế Nam về một kết quả khả quan là không nhỏ.

U19 Indonesia đặt niềm tin rất lớn vào lứa cầu thủ này bởi đây là nguồn nhân sự để tham dự U20 World Cup 2023 khi Indonesia sắm vai chủ nhà. Đó cũng là lý do để LĐBĐ nước này quyết định trao chiếc ghế HLV trưởng cho ông Shin Tae Yong.

Phát biểu trước truyền thông của xứ Vạn đạo, HLV Shin Tae Yong tỏ ra hài lòng về sự chuẩn bị của đội nhà. Trong quá trình hướng đến giải U19 Đông Nam Á, U19 Indonesia mới đây đã có trận giao hữu với  đội bóng mạnh của Indonesia là Persija Jakarta và có kết quả hòa 0-0.

Cùng với lợi thế sân nhà, khán giả nhà. U19 Indonesia sẽ là thách thức lớn đối với U19 Việt Nam trong ngày mở màn vòng bảng. Dù vậy, đoàn quân của ông Đinh Thế Nam cũng đủ tự tin để hướng đến một kết quả khả quan.

Dù khó khăn về nhân sự khi không tập trung được tất cả những cầu thủ tốt nhất ở lứa tuổi này nhưng với hành trình chuẩn bị vừa qua, U19 Việt Nam đã sẵn sàng chinh phục những thử thách.

Trong thiên hướng xây dựng chiến thuật cho đội nhà, HLV Đinh Thế Nam chủ trương chơi bóng đá tấn công. Bộ ba Văn Khang, Văn Trường và Quốc Việt được kỳ vọng sẽ đem đến sự bùng nổ cho U19 Việt Nam.

Đây cũng là 3 cầu thủ có kinh nghiệm quốc tế dày dặn nhất ở U19 Việt Nam. Văn Trường và Văn Khang là 2 cầu thủ vừa góp mặt ở VCK U23 châu Á 2022 trong lúc Quốc Việt là thành viên của chức vô địch U23 Đông Nam Á 2022. 

Với sự từng trải của mình, Văn Khang, Văn Trường và Quốc Việt là điểm tựa đáng tin cậy cho những đồng đội chưa có nhiều trải nghiệm quốc tế tự tin để chiến đấu, vượt qua sức ép từ khán đài của Indonesia để mang về một kết quả khả quan cho U19 Việt Nam trong trận đầu tiên của vòng bảng. 
Đội hình dự kiến
U19 Indonesia: Ahmad Rusadi, Althaf Indie, Arkhan Fikri, Light Supriadi, Dimas Juliono, Dimas Maulana, Edgard Ampin, Erlangga Setyo,Frezy Al Hudaifi, Kadek Arel, Ronaldo Kwateh.
U19 Việt Nam: Văn Bình, Nhật Minh, Bảo Long, Văn Sơn, Châu Phi, Đức Việt, Anh Tú, Minh Trọng, Văn Khang, Văn Trường, Quốc Việt. 

Bản quyền Mig8 © 2023 | Newsphere by AF themes.