23/04/2024

MIG8 BÓNG ĐÁ

Thể thao đỉnh cao

Arsenal cũng muốn có Ruben Neves

2 min read

Cầu thủ 26 tuổi này đã chuyển từ Wolves sang đội bóng Ả Rập Xê Út, Al-Hilal vào mùa Hè năm nay và mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp, Al-Hilal đứng đầu bảng giải đấu cao nhất bóng đá Ả Rập Xê Út khi thắng 11 và hòa 2 trong 13 vòng đấu đầu tiên. 

Newcastle được cho là muốn mượn cầu thủ sinh năm 1997 vào tháng 1 năm 2024, nhưng các đội bóng còn lại ở Premier League muốn ngăn chặn điều này xảy ra. 20 câu lạc bộ sẽ bỏ phiếu về việc các câu lạc bộ có được phép mượn cầu thủ từ các đội bóng có cùng chủ sở hữu hay không. 

Cả Newcastle và Al-Hilal đều thuộc sở hữu của Quỹ đầu tư công Ả Rập Saudi (PIF) nên hy vọng chiêu mộ Neves có thể sẽ không thành công. TalkSPORT đưa tin rằng Arsenal là cái tên mới nhất gia nhập cuộc đua giành Neves. 

Thomas Partey dính chấn thương và nghỉ đến hết năm 2023, khi trở lại anh có thể tham dự Cúp bóng đá Châu phi cùng với ĐT Ghana, đó là lý do Arsenal muốn có thêm tiền vệ. Pháo thủ cũng muốn hỏi mượn Neves vào tháng 1 tới. 

Saudi Pro League có kỳ nghỉ đông từ ngày 29 tháng 12 đến ngày 14 tháng 2, vì vậy các câu lạc bộ Premier League có thể tìm cách chiêu mộ các cầu thủ theo dạng cho mượn ngắn hạn. Arsenal từ lâu đã được cho là có ý định chiêu mộ Neves trước khi anh bất ngờ chuyển sang Ả Rập Xê Út. 

Bản quyền Mig8 © 2023 | Newsphere by AF themes.