14/04/2024

MIG8 BÓNG ĐÁ

Thể thao đỉnh cao

Chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha lên tiếng sau vụ khoá môi nữ tuyển thủ

3 min read

Sau hành vi hôn môi nữ tuyển thủ ĐT Tây Ban Nha ở lễ đăng quang ngôi vô địch World Cup nữ 2023, Chủ tịch LĐBĐ nước này, ông Luis Rubiale đã lên tiếng phân trần.

“Chúng ta đừng chú ý đến những kẻ ngốc. Đó là đỉnh cao của tình thân và chúng tôi chỉ muốn ăn mừng”, Chủ tịch Rubiales lên tiếng giải thích về nụ hôn gây sốc dành cho Jenni Hermoso.

Vị sếp lớn của LĐBĐ Tây Ban Nha cho hay: “Với tất cả những gì tôi đã trải qua, tôi khẳng định bản thân còn gặp nhiều chuyện trời ơi đất hỡi và những kẻ độc miệng hơn nhiều. Hãy bỏ qua nó và tận hưởng những điều tốt đẹp, thậm chí đừng nói với tôi về những kẻ thua cuộc, những kẻ mà không thể nhìn mọi thứ một cách tích cực.

Nụ hôn ấy chẳng gì xấu xa. Chỉ có những kẻ nghĩ xấu mà thôi. Nếu có những kẻ ngu ngốc, hãy để họ tiếp tục với những suy nghĩ vô nghĩa ấy. Nếu mọi người muốn lãng phí thời gian thì cứ tiếp tục”.

Theo đó, trong buổi lễ trao danh hiệu vô địch World Cup nữ 2023 cho ĐT nữ Tây Ban Nha, chủ tịch Luis Rubiales đã gây sốc khi hôn vào môi của nữ cầu thủ Jenni Hermoso.

Ông đã khiến cô bị sốc và đứng dừng khoảng chừng vài giây vì quá bất ngờ. Hermoso cho biết cô “không thích bàn tán về điều này và không muốn mọi thứ đi xa hơn”.

Tuy nhiên, hình ảnh có phần phản cảm của vị chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha đã phát tán rộng rãi. Phần lớn NHM đều đả kích ông Luis Rubiales, cho rằng vị này đã khiếm nhã với nữ chủ công của ĐT nữ Tây Ban Nha. Thậm chí nhiều ý kiến cho rằng, đây là hành vi “tấn công tình dục” và yêu cầu ông Luis Rubiales từ chức.

Sau buổi lễ ăn mừng, Jenni Hermoso đã lên tiếng làm dịu tình hình. Nữ tiền đạo này cho biết: “Đó là cử chỉ thể hiện niềm vui của toàn đội Tây Ban Nha sau khi vô địch World Cup. Tôi và chủ tịch có mối quan hệ tốt.

Điều mà ông ấy làm không vượt quá chuẩn mực. Nó đến 1 cách tự nhiên, thể hiện tình cảm bình thường. Chúng tôi đang tận hưởng bầu không khí vô địch và không muốn những thông tin như vậy ảnh hưởng”.

Bản quyền Mig8 © 2023 | Newsphere by AF themes.