23/04/2024

MIG8 BÓNG ĐÁ

Thể thao đỉnh cao

“Hãy tưởng tượng cậu ấy đá bên cạnh Caicedo ở Chelsea”

2 min read

Trên GiveMeSport, nhà báo Dean Jones có những đánh về tân binh đầy tiềm năng của Chelsea.

Chelsea chia tay nhiều trụ cột trong mùa hè vừa qua, nhưng đồng thời The Blues cũng mang về không ít tân binh chất lượng. Ngoài những bản hợp đồng đắt giá như Moises Caicedo, Romeo Lavia hay Christopher Nkunku, đội bóng phía Tây Lon cũng sở hữu nhiều sao mai triển vọng. Có thể kể đến Lesley Ugochukwu, Deivid Washington hay Angelo…

Đánh giá về Ugochukwu, cầu thủ cập bến Stamford Bridge từ Rennes với giá 23 triệu bảng (theo Sky Sports), nhà báo Dean Jones có những bình luận trên GiveMeSport:

“Đúng vậy, mọi đội bóng đều tìm kiếm những chữ ký có trình độ hàng đầu và số lượng những cầu thủ này trong đội sẽ quyết định CLB tốt ra sao. Nhưng điều mà chúng ta thỉnh thoảng bỏ qua là những chữ ký tầm trung không nằm trong đội hình chính. Đôi khi họ lại trở thành những nhân tố mà bạn có thể trông cậy và hóa thành các ngôi sao. Ugochukwu là một trong những trường hợp tiềm năng như thế. Hãy tưởng tượng cậu ấy đá bên cạnh Caicedo, đó là điều mà tôi muốn chứng kiến.”

Ugochukwu có thể thi đấu ở vị trí tiền vệ trung tâm và tiền vệ phòng ngự. Tài năng 19 tuổi được HLV Mauricio Pochettino cho ra mắt trong trận đấu với Bournemouth cách đây chưa lâu và có màn thể hiện tương đối tích cực. Với chiều cao 1m91, anh sẽ là phương án đánh chặn hiệu quả bên cạnh Caicedo.

Bản quyền Mig8 © 2023 | Newsphere by AF themes.