23/07/2024

MIG8 BÓNG ĐÁ

Thể thao đỉnh cao

Italia và Argentina sẽ tổ chức Siêu cúp quốc tế?

2 min read
Đầu tuần này theo giờ Việt Nam, Italia đã đánh bại chủ nhà Anh để có lần thứ 2 trong lịch sử vô địch EURO.

Đầu tuần này theo giờ Việt Nam, Italia đã đánh bại chủ nhà Anh để có lần thứ 2 trong lịch sử vô địch EURO. Trước đó ít giờ, Argentina cũng vượt qua chủ nhà Brazil để vô địch Copa America 2021, qua đó khép lại gần 30 năm trắng tay.

Để kỷ niệm danh hiệu trọng đại này, cả hai đội tuyển đều muốn có một sự kiện đặc biệt. Theo báo Diario Olé, ý tưởng về một trận tranh “Siêu cúp quốc tế” đã ra đời. Dự kiến, Italia và Argentina có thể chạm trán nhau vào năm 2022, thay thế cho Confed Cup không tổ chức.

Trận đấu có thể được tổ chức trên sân Diego Armando Maradona, ở Buenos Aires hoặc Napoli. Italia và Argentina là 2 quốc gia gắn bó mật thiết với cuộc đời cố huyền thoại Maradona – người đã ra đi vào tháng 11/2020 ở tuổi 60.

Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất hiện nay là tìm ra một lịch thi đấu phù hợp với cả 2 đội tuyển. Nên nhớ, từ nay tới trước World Cup 2022 diễn ra vào cuối năm sau, lịch trình bóng đá quốc tế sẽ cực căng.

Trong trường hợp không tìm ra được một ngày thỏa mãn các điều kiện liên quan, trận Siêu cúp quốc tế này có thể phải hủy bỏ.

Bản quyền Mig8 © 2023 | Newsphere by AF themes.