25/04/2024

MIG8 BÓNG ĐÁ

Thể thao đỉnh cao

MU chốt giá bán Jadon Sancho

2 min read

Theo Athletic, MU đã ra giá bán Jadon Sancho là 65 triệu bảng cho các CLB Saudi Pro League ở chuyển nhượng mùa Hè năm tới

Jadon Sancho cập bến MU từ Dortmund với mức phí 73 triệu bảng cách đây 2 năm, nhưng anh không chứng tỏ khả năng của mình. Mùa giải vừa qua cầu thủ sinh năm 2000 từng phải tập luyện một mình để lấy lại phong độ tốt nhất, anh sau đó được sử dụng ở giai đoạn lượt về nhưng không có dấu hiệu khởi sắc.

Giai đoạn đầu mùa giải năm nay Sancho tiếp tục gây thất vọng. Ngôi sao người Anh thậm chí bị HLV Erik Ten Hag loại bỏ ở trận đấu với Arsenal do tập luyện không tốt. Sancho gây sốc khi tố cáo ông thầy người Hà Lan dối trá, anh khẳng định mình vẫn tập luyện tốt và bị coi là vật tế thần.

Bây giờ tương lai của Sancho được quan tâm rất nhiều. Theo Metro, nếu không tìm được cách giải quyết mâu thuẫn với Ten Hag, Sancho sẽ tìm cách rời MU vào tháng 1/2024 tới đây khi thị trường mùa Đông mở cửa.

Trước mắt anh có thể ra đi theo dạng cho mượn trước khi dứt khoát chia tay Quỷ đỏ vào mùa hè năm sau. Theo Athletic, MU đã ra giá bán Jadon Sancho là 65 triệu bảng cho các CLB Saudi Pro League ở chuyển nhượng mùa Hè năm tới.

Đây thực sự là con số khó tin với phong độ của Sancho ở thời điểm hiện tại, nhưng MU cho rằng cầu thủ này vẫn còn trẻ và họ tin rằng một trong những đội bóng của Ả Rập Xê Út có thể chấp nhận chi số tiền đó. 

Bản quyền Mig8 © 2023 | Newsphere by AF themes.