15/07/2024

MIG8 BÓNG ĐÁ

Thể thao đỉnh cao

Top 10 cầu thủ Anh giàu nhất

3 min read

The Sunday Times Rich List đưa ra danh sách Top 10 cầu thủ Anh giàu có nhất và vị trí số 1 thuộc về chân sút Marcus Rashford của MU.

Theo đó, Marcus Rashford được cho là có tài sản ròng 65 triệu bảng. Anh nhận 10.4 triệu bảng tiền lương mỗi năm từ MU, là ngôi sao được trả lương cao thứ 7 tại câu lạc bộ. Lúc này, Rashford cũng thu nhiều tiền từ quảng cáo, ngoài ra anh còn đầu tư kinh doanh.

Trong thời gian tới, thù lao của Rashford ở sân Old Trafford sẽ tăng lên đáng kể khi tiền đạo 25 tuổi kí hợp đồng mới với CLB chủ quản. Rashford sẽ nhận mức lương 375 nghìn bảng/tuần, cao nhất đội chủ sân Old Trafford. 

Với khối tài sản 61 triệu bảng, cầu thủ tấn công đa năng Raheem Sterling của Chelsea đứng thứ 2 Top 10. Ngoài mức lương 325 nghìn bảng/tuần, tiền vệ của Chelsea còn kiếm bộn tiền nhờ các hợp đồng quảng cáo và lợi nhuận thu được từ công ty bất động sản do anh với vị hôn thê Paige Milian chung vốn.

Xếp thứ 3 chính là trung phong Harry Kane của Tottenham. Tài sản ước tính của ngôi sao Tottenham là 51 triệu bảng. Ngoài mức lương 10,4 triệu bảng/năm ở Spurs, cầu thủ 29 tuổi còn kiếm bộn tiền từ các hợp đồng quảng cáo, nổi bật nhất là Nike. Kane cũng đang sở hữu hàng loạt bất động sản giá trị vào khoảng 13 triệu bảng. 

Jordan Pickford và Luke Shaw là 2 thành viên còn lại trong Top 5. Thủ môn Pickford của Everton có giá trị tài sản ròng được tiết lộ là 36 triệu bảng. Pickford nhận lương 5 triệu bảng mỗi năm ở Everton, anh còn nhận nhiều tiền quảng cáo từ hợp đồng đã ký với Puma và Nike. Cầu thủ 29 tuổi và vợ Megan có một biệt thự trị giá 2,1 triệu bảng ở Knutsford, Cheshire.

Trong khi đó Luke Shaw được cho là tài sản vào khoảng 32 triệu bảng. Anh hiện kiếm được 150.000 bảng mỗi tuần tại MU, tương đương 7,8 triệu bảng mỗi năm, chưa bao gồm tiền thưởng.

5 cái tên còn lại trong Top 10 gồm Kyle Walker (27 triệu bảng), Jordan Henderson (23 triệu bảng), Mason Mount (20 triệu bảng), Jack Grealish (20 triệu bảng) và Harry Maguire (20 triệu bảng).

Bản quyền Mig8 © 2023 | Newsphere by AF themes.