25/04/2024

MIG8 BÓNG ĐÁ

Thể thao đỉnh cao

Tottenham có thuyền trưởng mới

2 min read

Theo đó, Ange Postecoglou có thể sẽ sớm được xác nhận là HLV trưởng mới của Tottenham vào tuần tới.

Spurs đã giữ im lặng để bày tỏ sự tôn trọng dành cho Postecoglou. Trong suốt quá trình ông cùng Celtic chuẩn bị cho trận chung kết Cúp Scotland vào ngày mai với Inverness.

Đội bóng Bắc London hy vọng sẽ hoàn tất các chi tiết của thỏa thuận khi trận đấu khép lại. Thuận lợi cho Spurs là bản thân HLV 57 tuổi người Australia cũng muốn thử sức mình ở Premier League.

Celtic rất tiếc nuối khi mất đi một HLV đang trên đà dẫn dắt họ giành cú ăn ba, sau khi giành được danh hiệu VĐQG và Cúp Liên đoàn trong mùa giải đầu tiên của ông ở Scotland. Tuy nhiên, BLĐ đội bóng Glasgow sẽ không cản đường cựu HLV trưởng ĐT Australia. Họ thậm chí đã lên một danh sách những ứng viên thay thế, bao gồm David Moyes của West Ham.

Hợp đồng kéo dài một năm của Postecoglou tại Celtic, đồng nghĩa Spurs sẽ không phải trả khoản bồi thường nào quá lớn.

Sự bổ nhiệm Postecoglou sẽ chấm dứt cuộc tìm kiếm HLV trưởng kéo dài 3 tháng qua của Tottenham. Đội đã không có HLV trưởng chính thức nào kể từ khi Antonio Conte bị sa thải vào tháng 3.

Trước đây, họ đã được liên hệ với những cái tên đình đám như Julian Nagelsmann, Roberto De Zerbi và cựu HLV Mauricio Pochettino, hiện đã được bổ nhiệm dẫn dắt Chelsea.

Bản quyền Mig8 © 2023 | Newsphere by AF themes.