30/05/2024

MIG8 BÓNG ĐÁ

Thể thao đỉnh cao

VFF đính chính thông tin HLV Mai Đức Chung không được đăng ký HLV tại World Cup

2 min read

Trước những tin đồn cho rằng HLV Mai Đức Chung không được đăng ký là HLV trưởng ĐT nữ Việt Nam tại World Cup 2023, LĐBĐ Việt Nam đã lên tiếng đính chính.

“Ông Mai Đức Chung vẫn đang đăng ký chức danh HLV trưởng tại VCK World Cup nữ 2023. Các thông tin khác không chính xác” – một cán bộ truyền thông LĐBĐ Việt Nam khẳng định.

Trước đó, có một vài thông tin cho rằng ông Chung không được đăng ký là HLV trưởng tại World Cup vì một vài lý do không đủ điều kiện.

Thông tin này có thể ảnh hưởng tới tinh thần, tâm lý toàn đội. Chính vì vậy, LĐBĐ Việt Nam đã ngay lập tức lên tiếng đính chính. ĐT nữ Việt Nam vẫn sẽ được dẫn dắt dưới sự chỉ đạo của HLV trưởng Mai Đức Chung. Chạm trán những đội bóng hàng đầu thế giới như Mỹ, Hà Lan và Bồ Đào Nha.

Chuẩn bị trước thềm World Cup, tuyển nữ Việt Nam đã có 2 trận giao hữu. Với New Zealand và Tây Ban Nha, nhận những kết quả thua 0-2 và 0-9. Đây là những bài test quan trọng để toàn đội bước vào giải đấu lớn nhất.

HLV Mai Đức Chung chỉ ra điểm yếu toàn đội cần cải thiện: 

“Trong hiệp hai, tôi mạnh dạn đưa các cầu thủ chưa đá nhiều vào thi đấu. Thực sự thì hiệp hai chơi chưa tốt, nhưng đây là thử nghiệm đội hình. 

Tinh thần toàn đội rất cố gắng nhưng điểm yếu của chúng ta là vẫn chưa có sự giao tiếp đủ trên sân. Chuyên môn của chúng ta kém hơn đội bạn mà các cầu thủ còn không nhắc nhau thì càng khó hơn. Các bạn cũng chưa tự tin”.

Bản quyền Mig8 © 2023 | Newsphere by AF themes.