16/06/2024

MIG8 BÓNG ĐÁ

Thể thao đỉnh cao

6 ứng viên thay Maguire làm đội trưởng MU

2 min read

Harry Maguire đã từ chức thủ quân MU. Dưới đây là những ứng viên sáng giá có thể thay thế Maguire đảm nhiệm vai trò đội trường MU từ mùa giải tới.

1.BRUNO FERNANDES

Cầu thủ người Bồ Đào Nha đã trở thành trụ cột của MU kể từ khi chuyển đến Old Trafford vào năm 2020. Fernandes không chỉ xuất sắc về mặt chuyên môn mà còn có khả năng lãnh đạo các đồng đội. Ở mùa trước, Bruno Fernandes đã đeo băng đội trưởng của MU khi Maguire không được trọng dụng.

2.LUKE SHAW

Luke Shaw là cầu thủ có thâm niên lâu nhất tại đội một của câu lạc bộ thành Manchester ở thời điểm hiện tại. Anh là một trong ứng cử viên lý tưởng cho chiếc băng đội trưởng. Shaw cũng sẵn sàng nhắc nhở đồng đội và lao vào những cuộc chiến để bênh vực “người nhà” hay kỹ năng thuyết phục ấn tượng.

3.RAPHAEL VARANE

Là một hậu vệ có tố chất lãnh đạo, bền bỉ và giàu kinh nghiệm của Real Madrid. Anh đã thể hiện khả năng lãnh đạo bằng cách ra lệnh cho các đồng đội ở Man United vỗ tay chúc mừng người hâm mộ sau trận thua 0-7 trước Liverpool trên sân Anfield.

4.LISANDRO MARTINEZ

Lisandro Martinez là người có tiếng nói khá mạnh mẽ trong phòng thay đồ. Luôn sẵn sàng đứng lên bảo vệ các đồng đội của mình.

5.MARCUS RASHFORD

Một ngôi sao cây nhà lá vườn từ học viện trẻ của MU. Và là bộ mặt của đội bóng trong hiện tại và tương lai. Việc trao cho Marcus Rashford chiếc băng đội trưởng của câu lạc bộ thời thơ ấu của anh sẽ là một điều không thể tuyệt vời hơn.

6.CASEMIRO

Casemiro lại là cầu thủ khát khao chiến thắng mãnh liệt. Cầu thủ 31 tuổi này có nhiều kinh nghiệm và giành vô số danh hiệu tại Real Madrid. Do đó, anh biết làm những gì cần thiết để giúp MU trở lại đỉnh cao.

Bản quyền Mig8 © 2023 | Newsphere by AF themes.