25/04/2024

MIG8 BÓNG ĐÁ

Thể thao đỉnh cao

Chào mừng giải Ngoại Hạng Anh trở lại, fan hâm mộ Việt Nam đã làm gì?

2 min read

Sau  thời gian dài nghỉ cách ly do diễn biến phức tạp của dịch bệnh nCovid 19, giải Ngoại hạng Anh 2019/2020 đã chính thức quay trở lại vào ngày 17/06. Mở đầu là sự đối đầu đáng chú ý của Manchester City và Arsenal diễn ra vào rạng sáng ngày 18/6, có thể nói người hâm hộ đang vô cùng háo hức chờ đợi màn đấu của 2 ông lớn này. Ngoài ra thì trận đấu giữa Aston Villa và Sheffield United cũng diễn ra trong ngày 17/6 cũng rất đáng quan tâm.

Các vòng đầu còn lại của giải Ngoại hạng Anh đã có lịch thi đấu dự kiến, tuy nhiên thì lịch thi đấu chính xác vẫn chưa được công bố chính thức. Như vậy mùa giải 2019/2020 vẫn còn hơn 90 trận đấu phải hoàn thành, đó sẽ là thử thách cho các câu lạc bộ khi họ phải chuẩn bị đầy đủ cả về thể chất và tinh thần cho các trận đấu sẽ diễn ra liên tục.

Chính sự trở lại chính thức của Ngoại hạng Anh, các cổ động viên Việt Nam sau thời gian dài trông ngóng đã có màn chào đón vô cùng đặc biệt dành cho các câu lạc bộ được yêu thích. Các cổ động viên mặc áo đấu của các câu lạc bộ nổi tiếng như Manchester United, Manchester City, Liverpool, Arsenal, Tottenham và có những màn nhảy chào mừng vô cùng đẹp mắt tại phố đi bộ Hà Nội. Hay chỉ đơn giản là màn nhảy mô phỏng màn đối đấu của các trận đấu hấp dẫn sắp diễn ra giữa Manchester City gặp Arsenal hay Tottenham gặp Manchester United.

Hy vọng sự trở lại lần này, các đội bóng của chúng ta sẽ cung cấp cho người hâm mộ những trận đấu mãn nhãn sau 3 tháng trông ngóng.

Bản quyền Mig8 © 2023 | Newsphere by AF themes.