23/05/2024

MIG8 BÓNG ĐÁ

Thể thao đỉnh cao

Liverpool cùng chặng đường “30 năm – chắc có yêu là đây”

4 min read
Liverpool đã vô địch Ngoại hạng Anh trước 7 vòng đấu nhưng trong trận gặp Newcastle vào 22 giờ đêm ngày 26.7 (theo giờ VN), người hâm mộ khắp nơi vẫn mong 'Đoàn quân đỏ' có một cái kết đẹp, trong đó có một nơi tại TP.HCM cũng trông chờ điều đó.

Liverpool đã vô địch Ngoại hạng Anh trước 7 vòng đấu nhưng trong trận gặp Newcastle vào 22 giờ đêm ngày 26.7 (theo giờ VN), người hâm mộ khắp nơi vẫn mong ‘Đoàn quân đỏ’ có một cái kết đẹp, trong đó có một nơi tại TP.HCM cũng trông chờ điều đó.

Tiệc tri ân Liverpool vô địch Ngoại hạng Anh

“30 năm – chắc có yêu là đây” diễn ra từ 19 giờ ngày 26.7.2020 tại Nhà hàng Phố Đêm (346 Phạm Văn Đồng, Q.Bình Thạnh, TP.HCM) có sự tham gia của gần 500 cổ động viên nhiệt thành của đội bóng thành phố cảng.

Người hâm mộ khi đến tham gia bữa tiệc Champion Party cùng nhau ôn lại ký ức thăng trầm của đội bóng đất cảng trong suốt gần ba thập kỉ , ngoài ra người hâm mộ còn được chụp ảnh cùng mô hình cúp vô địch Ngoại Hạng Anh, tham gia các Mini Game và nhận được những món quà lưu niệm cùng voucher có giá trị, trong đó MIG8 tự hào là một trong những nhà đồng tài trợ cho buổi Offline này.

Với những người trong ban tổ chức cho những buổi offline ấy, cực gấp ngàn lần hơn là chuyện có thật.”Để tổ chức những buổi offline như hôm nay, tôi đã phải tính toán rất nhiều thứ. Chắc chắn mọi người sẽ hưởng ứng đầy đủ nhưng để gom hơn 500 cổ động viên Liverpool lại một chỗ là vấn đề nan giải. Tìm nhà hàng nào vừa lịch sự vừa “chịu chơi” không phải là chuyện dễ. Còn những việc không tên khác mà nếu không có những anh em phụ mỗi người 1 tay, chắc chắn ban tổ chức không làm nổi”, anh Nguyễn Thành cho hay.

Thế nhưng tình yêu đối với bóng đá nói chung và Liverpool nói riêng đã khiến cho mọi việc dễ dàng hơn. “Nhà hàng chịu chơi” đã đồng ý tất cả, thậm chí còn tài trợ thêm món ăn thức uống. Quà lưu niệm cho các cổ động viên cũng được nhiều đơn vị tài trợ đầy đủ và MIG8 là một trong đơn vị đi tiên phong.

Liverpool thành phố đất cảng, nơi sản sinh ban nhạc huyền thoại The Beatles.

Còn với Liverpool FC, đội bóng này đã giúp mọi người xích lại gần nhau và biết cách chờ đợi như cách họ đã bắt các cổ động viên chờ đợi đến 30 năm.Dù Liverpool đi đến đâu, họ cũng không đi một mình. Đó là lúc bài hát truyền thống “You’ll Never Walk Alone” vang lên!

Trong đêm Chelsea quật ngã Manchester City 2-1 ở vòng 31 giúp cho Liverpool đoạt chức vô địch Ngoại hạng Anh trước 7 vòng đấu, người hâm mộ Liverpool khắp nơi trên thế giới đã không ngủ được. Liverpool đã ngủ một giấc quá sâu đến tận 30 năm và giờ, tại sao lại không trắng đêm để tận hưởng niềm hạnh phúc vô biên này?

Người hâm mộ chụp ảnh lưu niệm.
Mig8 nhà đồng tài trợ cho sự kiện lần này

Tình yêu bóng đá là không biên giới , không phân biệt sắc tộc , màu da , giới tính cũng như tuổi tác.Hi vọng mùa bóng năm sau các cổ động viên của đội bóng đất cảng Liverpool lại có cơ hội ăn mừng chức vô địch thêm một lần nữa.

Bản quyền Mig8 © 2023 | Newsphere by AF themes.