30/05/2024

MIG8 BÓNG ĐÁ

Thể thao đỉnh cao

Ronaldo gây sốc: Mua 1 hòn đảo để tránh Covid-19

4 min read

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Ronaldo đã có biện pháp ứng phó vô cùng độc đáo và chịu chơi.

Trong bối cảnh Serie A bị hoãn và Italia trở thành quốc gia châu Âu chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của đại dịch Covid-19, Cristiano Ronaldo đã cùng gia đình nán lại quê nhà Madeira (Bồ Đào Nha) để “lánh nạn”. Mới đây, siêu sao 35 tuổi còn phải tiến hành xét nghiệm vì một đồng đội Juventus – trung vệ Daniele Rugani nhiễm Covid-19 và rất may, anh đã nhận kết quả âm tính với chủng virus này.

Trong lúc Serie A bị hoãn, Ronaldo quyết định nán lại  quê nhà Madeira (Bồ Đào Nha) để tránh Covid-19

Thậm chí nhiều nguồn tin khẳng định CR7 đã chi tiền mua một… hòn đảo và đưa gia đình tới đó lánh dịch

Tuy nhiên, bản thân Ronaldo dường như vẫn chưa mấy yên tâm giữa thời điểm Covid-19 bắt đầu lan rộng tới Bồ Đào Nha. Tính đến ngày 15/3, quốc gia thuộc bán đảo Iberia ghi nhận 169 ca nhiễm virus. Trang mtv.com, dẫn nguồn từ một tài khoản Twitter có tên @darknewhaber tiết lộ, CR7 đã quyết định chi tiền mua đứt một hòn đảo tư nhân ở Thái Bình Dương và đưa gia đình tới đây sinh sống đến khi hết dịch.

Thông tin này ngay lập tức được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, khiến không ít người xuýt xoa với độ giàu có cũng như cách tránh dịch “chịu chơi” của Ronaldo.

Trước đó, siêu sao 35 tuổi người Bồ Đào Nha cũng đăng tải trên các trang cá nhân Instagram và Facebook thông điệp đáng chú ý nhắn gửi đồng đội Rugani và cả thế giới đang nỗ lực phòng chống đại dịch Covid-19:

“Thế giới đang trải qua một thời khắc rất khó khăn đòi hỏi sự quan tâm và chăm sóc tối đa từ tất cả chúng ta. Tôi nói chuyện với các bạn hôm nay không phải với tư cách là một cầu thủ bóng đá, mà là một người con, người cha, một người luôn quan tâm đến những sự phát triển mới nhất đang ảnh hưởng đến toàn thế giới.

Điều quan trọng là tất cả chúng ta đều cần tuân theo lời khuyên của WHO (Tổ chức Y tế Thế giới) và các cơ quan quản lý về cách chúng ta xử lý tình huống hiện tại này. Mạng sống của con người phải đặt lên trên bất kỳ lợi ích nào khác.

Tôi muốn gửi những suy nghĩ của mình đến tất cả những người đã mất đi một người thân gần gũi với họ, sự đoàn kết của tôi với những người đang chống chọi lại căn bệnh từ virus Corona, như đồng đội của tôi, Daniele Rugani. Và tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các chuyên gia y tế đang bỏ qua mối đe dọa nguy hiểm đến cuộc sống của họ để cứu chữa cho nhiều người khác.”

Bản quyền Mig8 © 2023 | Newsphere by AF themes.