15/07/2024

MIG8 BÓNG ĐÁ

Thể thao đỉnh cao

Bundesliga có thể trở lại ngày 15/5

3 min read
Bundesliga có thể tái khởi động mùa giải vào ngày cuối tuần, tức ngày 15/5 sau khi bà Angela Merkel, thủ tướng Đức đã "bật đèn xanh" về việc giãn cách xã hội, cho phép các hoạt động thể thao diễn ra từ 11/5 tới.
Bundesliga có thể tái khởi động mùa giải vào ngày cuối tuần, tức ngày 15/5 sau khi bà Angela Merkel, thủ tướng Đức đã “bật đèn xanh” về việc giãn cách xã hội, cho phép các hoạt động thể thao diễn ra từ 11/5 tới.
Một số quốc gia châu Âu đã thực hiện các bước sơ bộ vào thứ Hai để dần trở lại cuộc sống bình thường sau đại dịch Covid-19.

Ở Đức, một số cửa hàng lớn được phép hoạt động. Hiệu sách, cửa hàng bán hoa, cửa hàng thời trang, cửa hàng xe đạp và xe hơi cũng như các cửa hàng khác nhỏ hơn 800 m2 được phép mở lại vào sáng thứ Hai (4/5). Ở Berlin, một số trường đại học cho phép sinh viên năm cuối được dự thi. Học sinh đeo khẩu trang và ngồi vào những chiếc bàn rộng rãi.

Song song với những hoạt động này, các bang của Đức cũng chuẩn bị cho phép Bundesliga tiếp tục các trận đấu, có thể từ ngày 15/5, trong điều kiện nghiêm ngặt không có người hâm mộ trong các sân vận động. Thông tin này được Reuters đưa ra sau cuộc họp trực tuyến của thủ tướng Merkel với đại diện các đảng tại Đức.

Bên cạnh bóng đá, thủ tướng cũng sẽ cho phép các môn thể thao ngoài trời dành cho những người không chuyên và trẻ em được hoạt động trở lại. Các tiểu bang cũng sẽ đồng ý mở lại các trường cho tất cả các lớp theo lộ trình từng bước, mặc dù hầu hết trẻ em sẽ chỉ được phép đến lớp theo ca, chứ không phải hàng ngày.

Nếu như Bundesliga trở lại vào cuối tuần tới, đây chắc chắn sẽ là thông tin rất đáng mừng đối với NHM và đặc biệt là các cầu thủ cũng như những đội bóng tham dự giải đấu. Hiện tại ở Bundesliga, cuộc đua vô địch đang diễn ra rất hấp dẫn, khi Bayern dẫn đầu với 55 điểm, chỉ hơn đội đứng sau là Dortmund 4 điểm và RB Leipzig 6 điểm.

Bản quyền Mig8 © 2023 | Newsphere by AF themes.